Cách nhận biết chậu vòi inox 304 thật và giả

Ngày nay, không chỉ có hàng điện tử, điện lạnh bị làm nhái nhiều mà thậm chí chậu rửa bát không thiếu các loại mặt hàng kém chất lượng, hàng nhái khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Vậy làm thế nào để phân biệt Chậu rửa bát 304 thật và giả?

Cách nhận biết  chậu vòi inox 304 thật và giả

Các bồn rửa chén thật có độ bền cao và vẻ ngoài đẹp sáng bóng theo năm tháng mà không bị gỉ. khi chỉ mới nhìn bề ngoài thì Bồn rửa inox xịn và hàng nhái không khác nhau là mấy nhưng sau khi dùng một thời gian thì hàng giả sẽ bộc lộ bản chất.

– Độ sáng bóng: Các loại bồn Inox “dởm” thường có vẻ ngoài bóng loáng lúc đầu, sau khi sử dụng một thời gian thì bị gỉ và lên màu. Chất liệu của những loại hàng này thường là thép, sắt và được phủ một lớp đồng hoặc Crom mỏng. Trong khi hàng thật thì cũng sáng bóng nhưng không trắng mà hơi đục nhẹ.

Bồn inox chính hãng sáng bóng nhưng không trắng mà hơi đục nhẹ

– Nam châm: Đây là phương pháp thử dễ dàng nhất. Nếu là inox tốt thì sẽ không hút hoặc chỉ hút rất nhẹ, trong khi đó hàng nhái thường hút nam châm mạnh, hoặc rất nặng và khó kéo ra.

Bạn có thể sử dụng nam châm để phân biệt chậu rửa inox thật giả  

– Sử dụng axit: Để chính xác hơn, bạn có thể sử dụng axit 70 độ để kiểm tra. Nếu inox mạ Crom sẽ bị đen xì trong khi inox tốt sẽ giữ nguyên màu.

– Độ tinh tế trong thiết kế: Hàng thật thường có mẫu mã đẹp, cho dù là chậu rửa ghép thì các mối hàn cũng rất chuẩn và khó nhìn thấy. Các chậu rửa chính hãng thường có in chữ hoặc logo nổi lên bề mặt.

Địa chỉ mua chậu vòi inox 304 chính hãng chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm trên website là sản phẩm demo, không phải sản phẩm chính thức